Các Hình Thức Tổ Chức Sự Kiện

 

 

TIỆC SINH NHẬT 

Tổ chức tiệc sinh nhật chay là biểu hiện của việc ươm mầm hạt giống từ bi, bình an cho chính mình nhân dịp tuổi mới. Hãy mời gia đình, người thân và bạn bè đến thưởng thức bữa tiệc sinh nhật đầy an lành tại Zenhouse.

Đến với Nhà Zen để có một ngày thật ý nghĩa cùng gia đình, bạn nhé!

Tiệc cưới

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ lựa chọn tổ chức tiệc cưới chay để tránh nghiệp sát sanh và nuôi dưỡng lòng từ bi trong ngày trong đại. Ngày chung đôi, sẽ thêm phần viên dung khi cả hai cùng nhau phát nguyện xây dựng hạnh phúc gia đình dựa trên tinh thần hoà ái, thương yêu và nâng đỡ lẫn nhau. 

Trong ngày trọng đại, nhằm nuôi dưỡng lòng từ bi, cùng nhau phát nguyên xây dựng hạnh phúc lứa đôi dựa trên tinh thần hoà ái, thấu hiểu và nâng đỡ lẫn nhau.

Phát nguyện nương tựa vào nhau dựa trên nền tảng của hiểu biết và thương yêu, từ đó góp phần xây dựng hạnh phúc hôn nhân thêm phần viên dung.

Hãy để Nhà Zen đồng hành cùng bạn trong hành trình hạnh phúc. 

 
 
Mâm cúng

Mâm cúng từ lâu đã trở thành phong tục tập quán đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, không chỉ riêng các Phật tử, mà đã có rất nhiều gia đình lựa chọn thiết lễ chay tịnh, nhằm thể hiện sự tôn kính đối với ông bà, tổ tiên, đồng thời nuôi dưỡng lòng từ bi.

Với thực đơn vô cùng đa dạng, Zenhouse sẽ giúp bạn chuẩn bị những mâm cúng chay tinh tế và thanh tịnh.