CHÀO MỪNG ĐẾN 

ZENHOUSE CAFE & VEGETARIAN RESTAURANT

Với mong muốn có một không gian “sống chậm” tách biệt với những ồn ào và rộn ràng giữa lòng Sài Gòn. Nhà hàng chay ZenHouse có một không gian dịu mát đưa bạn trở về với sự tỉnh lặng trong tâm hồn. Nơi chúng ta được cởi mở với thiên nhiên, cùng tận hưởng giá trị ẩm thực xanh thuần thiết và trải lòng trong mối kết giao chân thành. Đã qua cái thời mọi người coi rằng ăn chay là một sự khổ hạnh hay hi sinh. Giờ đây ăn chay thực sự là một niềm vui một cách tận hưởng cuộc sống, một sự thiết đãi bản thân và một lối sống khỏe mạnh hơn.

Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố, nhà hàng chay ZenHouse độc đáo được bao phủ bởi màu xanh của hàng cây tạo cảm giác dễ chịu. Với thiết kế một khu vườn nho nhỏ, những viên sỏi theo từng bước chân, mặt hồ nước phẳng im lìm và tháp nguyện cầu đặt giữa lòng nhà hàng, ZenHouse khiến thực khách như muốn rũ bỏ sau lưng tất cả những vướng bận của cuộc sống thường nhật.

Hãy thử đến ZenHouse và tận hưởng những món chay lành, đa dạng, thơm ngon và bổ dưỡng, để hiểu vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn lối ăn chay vì sức khỏe.

MỞ CỬA 7 NGÀY MỘT TUẦN

Hãy đến tham gia với chúng tôi bất cứ lúc nào để thưởng thức rượu sake và lựa chọn sushi tinh tế cùng với ẩm thực Nhật Bản truyền thống, chịu ảnh hưởng hiện đại