ZENHOUSE CAFE & VEGETARIAN RESTAURANT

Ôm ấp bạn với nhiều yêu thương

 

Bạn biết không, ăn chay chính là phương pháp thực tập để bảo vệ Đất Mẹ và trân quý sự sống của muôn loài. Chúng ta có thể nuôi dưỡng lòng từ bi, góp phần lan tỏa thông điệp sống xanh đến cộng đồng thông qua việc lựa chọn những loại thực phẩm chay thanh lương.

Hoặc nói một cách đơn giản hơn…

Ăn chay sẽ giúp bạn cân bằng Thân – Tâm – Trí giữa nhịp sống hối hả như hiện nay. .

Với tâm nguyện trên, Zenhouse đã được thành lập tại một con hẻm xanh mát ngay Quận Tân Bình. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một không gian tĩnh tại để thưởng thức những món chay thơm thảo, Zenhouse chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.v

Không gian chữa lành tại Zenhouse có gì đặc biệt?

Đến với Zenhouse bạn sẽ được ôm ấp bởi một thoáng sân vườn rộng rãi, tràn đầy năng lượng xanh, tách biệt hoàn toàn với sự hối hả của nhịp sống đô thành. Zenhouse luôn chào đón bạn “quay về” an trú trong giây phút hiện tại, nhận diện những điều kiện hạnh phúc xung quanh và khơi dậy bình an ngay trong tâm hồn.

Đặc biệt, nếu bạn muốn tận hưởng không gian thanh bình, có mặt trọn vẹn trong những bữa tiệc tâm giao cùng gia đình, bạn bè, đối tác,… Zenhouse chính là sự lựa chọn đầy gắn kết. Với sức chứa lên đến 250 thực khách, nhà hàng Zenhouse phù hợp cho những buổi tiệc cưới, sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè và nhiều hơn thế nữa.

Nuôi dưỡng lòng từ bi bằng thực đơn chay ngon và lành

Thực đơn chay đa sắc màu tại Zenhouse là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hoá ẩm thực Việt Nam và các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Hoa, Thái Lan,… Zenhouse cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch, các loại nấm được trồng trực tiếp tại nông trại của nhà hàng chính là nét đặc trưng thể hiện rõ sự tận tâm của Zenhouse trong việc phụng sự thực phẩm chay đến cộng đồng.

Thông qua những món chay thanh lương, Zenhouse mong muốn lan toả thông điệp sống xanh, nuôi dưỡng lòng từ bi, từ đó giảm thiểu nỗi khổ đau của muôn loài, bảo vệ Đất Mẹ thân yêu và góp phần hạn chế những tác nhân gây biến đổi khí hậu.

Ăn chay vì sức khoẻ, vì môi trường, vì lòng từ bi của bạn chính là tâm nguyện mà Zenhouse trọn đời phụng sự.

Biết ơn & Trân trọng!

“ Ăn chay vì sức khoẻ vì môi trường vì lòng từ bi của bạn”